CÔNG TY TNHH GỖ NHẬT MINH

NỘI THẤT GỖ XUẤT KHẨU, NHẬT MINH FUNITURE

NỘI THẤT GỖ XUẤT KHẨU, NHẬT MINH FUNITURE

VỀ CHÚNG TÔI
24/09/2018 - 10:09:49 AM | 926

Từ một xưởng sản xuất nhỏ với khoảng gần hơn 100m2 được đưa vào hoạt động vào năm 2015, đến nay đã phát triển thành CÔNG TY TNHH GỖ NHẬT MINH “NHẬT MINH FUNITURE” với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.


Với gần 3 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồ nội thất, NHẬT MINH FUNITURE rất tự tin là một trong những công ty chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh về các mặt hàng nội thất.

CÔNG TY TNHH GỖ NHẬT MINH với sự phát triển không ngừng dựa trên ý tưởng của khách hàng, tư vấn khách hàng để mang lại những sản phẩm hiện đại, sang trọng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu làm tăng giá trị từng sản phẩm của Vĩnh Phát thông qua 03 phương châm kinh doanh của chúng tôi là “chất lượng, trung thực và trách nhiệm“.

Vision (tầm nhìn): Trở thành một trong những công ty sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp Việt Nam

Nhiệm vụ:


HÌNH ẢNH CÔNG TY

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết không ngừng mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  • Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng đối tác và môi trường kinh doanh lành mạnh và minh bạch.

  • Đối với cộng đồng: Chúng tôi cam kết không ngừng góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua việc sản xuất các sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường.

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH GỖ NHẬT MINH. All rights reserved. Design By Nina Co.,Ltd
Gọi điện SMS Chỉ đường